Giới thiệu

Giới thiệu
7.0 trên 10 được 1 bình chọn

Giới thiệu Công ty

1. Thông tin chung

    Tên công ty: Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Quảng Cáo Hoa Khải (Công ty bất động sản Hoa Khải).

    Trụ sở Công ty: Tầng lửng tại tầng 1, Tòa nhà An Phú Plaza, 117, 119 Lý Chính, Phường 07, Quận 3, TP Hồ Chí Minh. Văn phòng làm việc chính: 20G5 Đường DCT4 – KDC An Sương – Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12

    Hotline: 0389.772.859

    Email: thanhhang3958@gmail.com

    Mã số doanh nghiệp: 0314491101

    Bất Động Sản Hoa Khải – được thành lập với sứ mệnh mang tới cho Khách hàng và Đối tác giá trị, sự kết nối để cùng thành công. Với những con người nhiệt huyết, có tâm, có kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất Động Sản, Hoa Khải sẽ luôn đồng hành cùng quý Khách hàng và quý Đối tác để tạo dựng được thương hiệu, giá trị qua sự uy tín, chất lượng dịch vụ mà chúng tôi sẽ đem lại. 

2. Lịch sử hình thành và phát triển

BĐS Hoa Khải được thành lập trên những con người tâm huyết, nghị lực và đầy ý chí. Từ những con người chuyên làm và lập dự án lớn từ Bắc tới Nam cho các Công ty khác nhau đánh hầu hết các dự án BĐS và dự án năng lượng, môi trường, y tế khác nhau, họ cùng có một khát khao khẳng định mình, khát khao tự làm chủ nên đã Chính thức quyết định thành lập Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Quảng Cáo Hoa Khải (Gọi chung là BĐS Hoa Khải) vào tháng 06/2017).

Sau khi thành lập Công ty chính thức phân phối được các dự án và đã gặt hái được những thành công đáng kể:

–    Dự án Amazing City

–    Dự án Khu dân cư Trần Đại Nghĩa

–    Dự án An phúc Center 1

–    Dự án KDC Đông Hưng Thuận

–    Dự án Phố trọ An Phúc

Sau nửa năm thành lập trên đà phát triển tới tháng 12/2017 Công ty BĐS Hoa Khải mở thêm văn phòng địa điểm làm việc mới tại 20G5 Đường DCT4 – KDC An Sương – Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12 cùng tên gọi mới cho tổng thể Công ty phù hợp với định hướng phát triển trung và dài hạn của tổ chức.

Với tầm ngắm trung hạn và dài hạn lần 1 từ (2 -5 năm từ 2018- 2022) Ban lãnh đạo Công ty quyết đổi tên gọi Công ty chung thành HOA KHẢI GROUP với các ngành nghề chủ lực khác nhau như: Real Estate / Gifts / F & B / Interrior / Investment HOA KHẢI GROUP không ngừng nỗ lực và hoàn thiện mang tới cho khách hàng và xã hội nhiều giá trị hơn nữa.

Khi làm việc tại HOA KHẢI GROUP tập thể CBNV sẽ được những phúc lợi cao nhất, môi trường làm việc chuyên nghiệp phù hợp với từng cá nhân nhằm đúng với SLOGAN mà công ty đã đặt ra:  “VINH HOA KHỞI ĐẦU”

3. Hình ảnh Của Hoa Khải Group

3.1. Văn phòng làm việc theo văn hóa riêng

Môi trường làm việc tại Hoa Khải Real
 

Văn phòng của công ty Hoa Khải

Đại sảnh Hoa Khải Real

3.3. Phương châm làm việc của đội ngũ chiến binh Hoa Khải Group

Phương châm làm việc của Hoa Khải Real

3.4. Đội ngũ Hoa Khải Group:

Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, tận tâm

HOA KHẢI GROUP – VINH HOA KHỞI ĐẦU – NƠI NIỀM TIN ĐƯỢC KHƠI DẬY VÀ THĂNG HOA

Liên Hệ

Quý khách vui lòng để lại lời nhắn. Chúng tôi sẽ liên hệ quý khách trong thời gian sớm nhất

Về Đầu Trang